Website500K.com và Cao Tốc Group

Về Website500K.com


Với sự phát triển của mạng xã hội và xu thế kinh doanh trực tuyến, đòi hỏi bạn cần có một website để giao dịch với Khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để làm một website hoành tráng, và website500K là một giải pháp hoàn hảo cho bạn lúc này. Với ưu điểm là tận dụng tài nguyên mã nguồn mở có sẵn, Website500K.com sẽ giúp Quý Khách hàng thiết kế website với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, vận hành ổn định… với chi phí cực kỳ thấp.

Chúng tôi tự hào đã phục vụ cho hơn 3,000 khách hàng trong nước, bà con Việt Kiều và khách hàng quốc tế. Tập thể Website500K đang ngày càng nỗ lực đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến và phần mền quản lý tự động hoá, chuyên nghiệp hoá để có thể đạt mục tiêu phục vụ được 10,000 khách hàng trong thời gian tới.


Đoạn Clip ngắn Giới Thiệu Website500K.com


Về Công ty Thương Mại Điện Tử Cao Tốc


Được thành lập từ năm 2010, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử như: máy tính, máy lạnh, tranh ảnh mỹ thuật, thiết kế website. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: đăng ký tên miền (domain name), server, web hosting, quảng cáo online (Google, Facebook, CPC...), viết bài PR, thiết kế hình ảnh, quản trị và chăm sóc trang web. Trong đó đặc biệt là dịch vụ Thiết Kế Webite 500K và Kinh doanh online là những dịch vụ thế mạnh hàng đầu của công ty.


Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0123.9.500500 để được tư vấn từ A-Z về thiết kế website, quảng bá sản phẩm, kế hoạch tiếp cận khách hàng…


Về Cao Tốc Group


Tầm nhìn

Cao Tốc Group là tập hợp của hệ thống hơn 20 website kinh doanh đa ngành nghề, tất cả đều bắt nguồn chung một nguyên lý giá tốt nhất nhưng chất lượng cao nhất. Hệ thống các trang web của chúng tôi gồm có: 


Cao Tốc Group xác định tầm nhìn sẽ trở thành đơn vị tiên phong và năng động trong các phân khúc thị trường này.


Sứ mệnh
  • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động - sáng tạo, tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
  • Đối với các đối tác: áp dụng triết lí win- win, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1”.
  • Với khách hàng: là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

  • Phát triển bền vững.
  • Đặt việc quan tâm khách hàng lên hàng đầu.
  • Coi trọng chính sách giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
  • Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và có trách nhiệm khi đảm nhận nhiệm vụ.
  • Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn.

Hợp tác & Đầu tư

Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội Hợp Tác & Đầu Tư giữa các Quý Đối Tác với Cty Cao Tốc - Website500K.com, trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử, Thiết Kế Website, Digital Marketing, Phân Phối Sản Phẩm trên kênh online... Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0903810706 hoặc email: khoa@caotocgroup.com.


Trân Trọng,

Tạ Đắc Khoa 
Sáng lập và Điều hành Cao Tốc GroupCó thể bạn quan tâm

Trung tâm Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trung tâm Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨACuộc Sống Đúng Nghĩa ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá t..

Giới thiệu về TTT Group

Giới thiệu về TTT Group

    TTT Group được sáng lập bởi các chuyên gia giàu kinh ..

Đội Ngũ Chuyên Gia TTT Group

Đội Ngũ Chuyên Gia TTT Group

1. Chuyên Gia Đào Tạo: Thái Hoàng Khải - Thạc sĩ Quản Trị Kinh D..