Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

digital
By digital
7 Min Read

1. Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Bing Chat

Bạn có thể sử dụng GPT-4 miễn phí trên Microsoft Bing mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ngay sau khi phát hành mẫu GPT-4, Microsoft đã đưa ra thông báo rằng Bing AI của họ đã chạy trên mẫu GPT-4 (tên mã: Prometheus). Trên thực tế, Bing AI có  một số tính năng bổ sung mà ChatGPT 4 mặc định không có .

Bạn có thể nhận câu trả lời trực tiếp từ internet, tạo hình ảnh trên Bing AI  chỉ bằng một lời nhắc đơn giản và nhận trích dẫn thông tin. Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng Bing để truy cập ChatGPT 4 một cách miễn phí.

1. Truy cập bing.com/new ( truy cập ) và nhấp vào “ Trò chuyện ngay ”.

trò chuyện với bing

2. Bây giờ, hãy chuyển sang chế độ “ Sáng tạo ” và đặt câu hỏi của bạn. Chế độ này sử dụng mô hình GPT-4.

bing chế độ sáng tạo

3. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Bing ( Android / iOS – Miễn phí) trên điện thoại thông minh của mình và bật nút chuyển đổi “GPT-4”. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu nói chuyện với GPT-4 mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn cũng có thể tải hình ảnh lên Bing để sử dụng khả năng đa phương thức của GPT-4.

sử dụng gpt-4 miễn phí trên bing chat trên android hoặc ios

2. Cách sử dụng ChatGPT 4 trên Perplexity AI

Đối với những người chưa biết, Perplexity là một công cụ tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI, kết hợp cơ sở dữ liệu của nó với Internet để mang lại trải nghiệm liền mạch. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác biệt là nó có tính năng Co-Pilot mới sử dụng GPT-4 để mang lại kết quả tìm kiếm nâng cao và thông tin tốt hơn. Tìm hiểu cách truy cập ChatGPT 4 cho các tìm kiếm của bạn bằng các bước bên dưới.

1. Truy cập  trang web chính thức của Perplexity AI  để bắt đầu quá trình.

2. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để nhanh chóng tạo tài khoản. Thực hiện các bước tạo tài khoản bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Đăng ký bối rối AI

3. Bây giờ bạn sẽ đến trang chính nhưng trọng tâm của chúng tôi là ở thanh tìm kiếm. Bật tùy chọn “Copilot” để bật kiểu máy “GPT-4”. Người dùng miễn phí có thể hỏi 5 câu hỏi cứ sau bốn giờ.

Ai bối rối truy cập chatgpt 4 để bật miễn phí

4. Bây giờ, hãy nhập truy vấn của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ tùy chọn điền sẵn nào và nhấn return. Trong trường hợp của tôi, tôi đã yêu cầu nó lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Ý. Như bạn có thể thấy, Copilot hiểu câu hỏi của tôi và thậm chí còn hỏi tôi về sở thích của tôi.

lên kế hoạch cho chuyến đi tới Tokyo Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

5. Và cứ như thế, chúng ta có chuyến đi của mình. Cũng giống như  các plugin ChatGPT tốt nhất , Perplexity AI đã sử dụng GPT-4 để tìm kiếm trên Internet và sử dụng AI để lập kế hoạch cho tôi. Bạn nhận được năm truy vấn cứ sau 4 giờ ,  vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan .

chuyến đi đến Tokyo bối rối ai

3. Cách sử dụng ChatGPT 4 trên Merlin

Merlin đã xuất hiện trong danh sách tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome của chúng tôi . Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập lại vì đây cũng là một cách tuyệt vời để truy cập GPT-4 miễn phí. Nếu là người mới, bạn nên biết Merlin là một tiện ích mở rộng được hỗ trợ bởi AI, có thể hoạt động như một hướng dẫn một cách thông minh. Bạn có thể triệu hồi Merlin thông qua phím tắt hoặc nhấp vào biểu tượng của nó để được trợ giúp về các chủ đề khác nhau, bao gồm tìm kiếm, bài viết, v.v. Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết lập nó:

1. Trước tiên, hãy truy cập trang tiện ích mở rộng Merlin Chrome chính thức   và nhấp vào “ Thêm vào Chrome ”. Bây giờ bạn sẽ xem qua một hướng dẫn nhỏ. Đó chỉ là ở đó để dạy cho bạn những bước cơ bản.

thêm vào chrome merlin

2. Bây giờ, chúng ta cần ghim tiện ích mở rộng để dễ dàng truy cập. Nhấp vào menu tiện ích mở rộng và sau đó nhấp vào  biểu tượng ghim  bên cạnh Merlin.

ghim tiện ích mở rộng trình duyệt chrome

3. Bây giờ, chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào hoặc thậm chí Google và nhấn vào tiện ích mở rộng Merlin. Một cuộc trò chuyện sẽ mở ra.

Hỏi Merlin bất cứ điều gì

4. Cuối cùng, nhấp vào menu thả xuống và chọn  GPT-4  để Merlin sử dụng. Xin lưu ý rằng mặc dù bạn nhận được  51 truy vấn miễn phí nhưng  GPT-4 sử dụng 10 truy vấn  cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể bật quyền truy cập web bên cạnh nó nếu muốn.

Chọn GPT-4

5. Như vậy là bạn đang sử dụng GPT-4 sử dụng Merlin. Tiện ích mở rộng bây giờ sẽ sử dụng LLM và thực hiện bất kỳ tác vụ nào bạn muốn. Chắc chắn đây là một cách dễ dàng để truy cập ChatGPT 4 miễn phí.

Truy cập chatgpt 4 để có tiện ích mở rộng merlin miễn phí

Các câu hỏi thường gặp

Trò chuyện GPT-4 hiện có sẵn không?

Có, ChatGPT-4 có sẵn để sử dụng cho những người đã đăng ký ChatGPT Plus.

Tôi có thể sử dụng Chat GPT-4 miễn phí không?

Mặc dù không có cách nào để truy cập trực tiếp Chat GPT-4 miễn phí nếu không đăng ký ChatGPT Plus, nhưng bạn có thể sử dụng nó thông qua các chatbot tích hợp GPT-4 như Microsoft Bing, Perplexity AI và các công cụ khác.

Trò chuyện GPT-4 có thể làm gì?

Chat GPT-4 là mô hình xử lý ngôn ngữ AI có thể phân tích văn bản và hình ảnh để đưa ra câu trả lời cho lời nhắc đến từ người dùng chatbot nâng cao. Khả năng là vô tận khi nói đến tất cả những gì Chat GPT-4 có thể làm.

Chi phí đăng ký ChatGPT Plus là bao nhiêu?

ChatGPT Plus có giá 20 USD mỗi tháng cho mọi khu vực trên toàn cầu.

Share This Article
Leave a review